Chủ Nhật, Tháng Một 24

Dragon Fairy Chung cư cao cấp môi trường sống tốt thiết kế thoáng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư Dragon Fairy được xây dựng bởi Công ty TNHH Cao ốc 89 thanh toán phù hợp gần trung tâm đẳng cấp quốc tế.

Dragon Fairy Nha Trang thanh toán phù hợp sống văn minh cộng đồng dân trí. dự án căn hộ chung cư căn hộ tiện nghi, đầu tư bởi Công ty TNHH Cao ốc 89 bàn giao chất lượng. Dự án cao cấp Dragon Fairy lựa chọn sáng giá, địa chỉ đường Số 89 đường Trần Phú , Vĩnh Nguyên gần trung tâm. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dragon Fairy tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Căn hộ Dragon Fairy bảo vệ chuyên nghiệp, khu vực huyện Nha Trang đẳng cấp quốc tế. Dragon Fairy thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát. Dragon Fairy Nha Trang cộng đồng dân trí.

Dragon Fairy
Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước căn hộ tiện nghi. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Dragon Fairy trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Dự án Dragon Fairy cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
Dragon Fairy Nha Trang bàn giao chất lượng. Dragon Fairy đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Hồ bơi Dragon Fairy tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.
lựa chọn sáng giá. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Dragon Fairy đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.
Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước bảo vệ chuyên nghiệp. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Dragon Fairy có sẵn tài chính tốt.
Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84) 913 756 339

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/