Thứ Tư, Tháng Tư 14

Cổ điển mà bao người mê đồng hồ Replica Patek Philippe Gondolo 5124J-001

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nằm bên trong vỏ vàng là mặt đồng hồ hình chữ nhật được cấu tạo đơn giản dễ dàng của dòng đồng hồ patek philippe fake Gondolo 5124J-001. Trong từng các thiết kế đồng hồ grand Natulius (nhiều chức năng phức tạp), bạn bắt gặp vô vàn các mẫu đồng hồ tourbillon, điểm chuông, đính đá quý màu sắc, những chiếc đồng hồ đơn giản lại là Một điểm sáng khiến người ta mong muốn.
Dưới ống kính macro của Ngọc Huy Luxury, mặt số trắng-bạc của Gondolo 5124J-001 hiện lên rất mịn màng với từng góc cạnh bên trong. không để cảm giác buồn tề xâm lấn toàn bộ mặt dial, mặt số phụ chỉ báo 60 giây với cây kim dáng gậy đã hiện lên cùng từng vòng tròn đồng tâm sau đây. 12 Vạch mốc cũng hiện lên vô cùng tối giản..


Nằm bên trong đường ray chỉ 60 phút chạy theo rìa mặt số là 12 cọc chỉ giờ đều làm bằng vàng. Được làm từ cùng vật liệu với vỏ, núm vặn, bộ kim dauphine bắt sáng ở vị trí chính giữa, những cọc chỉ giờ cũng được tay nghề đánh bóng điêu luyện từ các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm nhà Patek Philippe Like Auth. Trong lúc các cọc chỉ giờ còn lại hiện lên với kiểu dáng, mặt cắt phong phú không giống nhau, tại góc 12 giờ là số chỉ Ả Rập trên mặt số của thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Gondolo 5124J-001 với kích cỡ lớn nhất và không hề được đánh bóng bề mặt. Với những ai có cảm hứng riêng với đồng hồ truyền thống, sẽ dễ dàng nhận ra, tổng thể cấu tạo của model thương hiệu Patek Phipippe Replica Gondolo 5124J-001 bị ảnh hưởng nhiều vô vàn bởi phong cách Art-Deco của những 5 1920.

>> Có thể bạn đang tìm :  Đồng hồ Richard mille 1:1

Không như nhiều nhà phát hành quyết đoán “lừa dối” bạn bằng việc trang bị cỗ máy tròn cho Một chiếc đồng hồ đeo tay dáng tonneau hay dáng chữ nhật, thương hiệu thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp biểu thị mình là 1 nhà sản xuất khá “thành thực”. họ dùng 1 bộ máy trong mẫu mã chữ nhật để khớp vừa vặn với vỏ đồng hồ Gondolo hiện tại.
ko hề giấu diếm bộ máy, cỗ máy lên cót tay Caliber 25-21 REC PS hiện lên hoàn hảo ngay dưới mặt kính Shaphia tại phía sau đồng hồ. Như các gì nhiều người luôn mong đợi từ Patek Philippe Replica 1:1, từng góc cạnh, từng đường vát cạnh, vân tròn, vân sọc đều được nhà cung cấp hoàn thiện thủ công, điều được diễn tả rõ qua con dấu thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn bằng vàng nổi bật.

bao gồm có 142 chi tiết, 18 jewel chân kính và 7 cầu nối, bộ máy Caliber 25-21 REC PS hoàn toàn có thể trữ cót trong trung bình 44 giờ, 1 con số ko mấy ấn tượng với quy chuẩn chế tạo hiện nay.
rõ ràng, dòng đồng hồ Patek Philippe Like Auth Gondolo 5124J-001 sẽ không có lúc nào bước vào trung bình ngắm của những ai chỉ đang đi tìm các thiết kế đồng hồ phức tạp. Ai sẽ là người tìm đến mẫu đồng hồ này? ấy là những quý khách hàng cần 1 cỗ máy có nhan sắc dễ dàng thuần túy, mang nét đẹp cổ điển rõ nét. Patek Philippe Like Auth Gondolo 5124J-001 là Một mẫu đồng hồ thanh lịch nhưng chẳng thiếu sự nam tính và sở hữu Một bộ máy đẹp mắt, đặt niềm tin.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/