Chủ Nhật, Tháng Một 17

Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet siêu cấp Royal Oak Selfwinding Chronograph 41mm – Khẳng định đẳng cấp ( Phần I )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẫu đồng hồ đeo tay Royal Oak của thương hiệu Audemars Piguet Replica là 1 trong các thiết kế nổi tiếng và dễ nhận diện nhất hiện nay, sánh ngang đẳng cấp với người anh em Nautilus. Qua bàn tay thiết kế của thiên tài Gerald Genta, Royal Oak đã phát triển thành bộ sưu tập mũi nhọn, không thể nào thay thế của đồng hồ audemars piguet fake 1.

Hands-On: The Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding Chronograph In 38mm -  HODINKEE

Từ cấu tạo nguyên bản ra mắt vào 5 1972, Audemars Piguet Like Auth đã cho ra mắt nhiều dòng Royal Oak mới với những tính năng độc nhất, phức tạp hơn. Từ các chiếc đồng hồ đeo tay Ba kim Một lịch căn bản, chúng ta đã có thêm những chiếc Royal Oak lịch thường niên, Tourbillon hay Skeleton. bên cạnh ấy, không thể nào ko nhắc đến tính năng Chronograph huyền thoại gắn liền với mẫu đồng hồ đeo tay thể thao.

Được ra mắt vào Năm 2017, dòng đồng hồ đeo tay Royal Oak Chronograph 41mm mang mã hiệu 26331ST.OO.1220ST.01 hiện đang trở thành Một cấu tạo ưa thích của những người chơi đồng hồ. dòng đồng hồ đeo tay này ko quá khó để sở hữu như các chiếc Royal Oak thép Ba kim Một lịch, nhưng lại có tầm giá không quá cao như những chiếc Royal Oak vàng khối. Và trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi sâu phân tích về cấu tạo này.

Với đường kính 41mm, chiếc Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01 có kích cỡ lớn nhất trong những cấu tạo Royal Oak phổ thông. dĩ nhiên, chúng ta có những dòng Royal Oak lớn hơn, nhưng đấy là các mẫu Grand Complications rất phức tạp và hiếm có, tạm thời tôi sẽ ko nói đến ở đây. Đường kính 41mm của chiếc Royal Oak này hơi tiệm cận với người anh em Royal Oak Offshore 42mm, và cảm giác lúc đeo trên tay cũng có một vài điểm giống nhau.

>> Xem thêm mẫu đồng hồ franck muller 1:1

Khoảng cách giữa Hai càng nối dây của dòng đồng hồ này lên tới 53mm – hơi lớn và yêu cầu người đeo phải có 1 bản tay đủ rộng. điều đó gần giống với việc đeo 1 chiếc Royal Oak Offshore: lớn, ấn tượng và dễ gây nổi trội. Tuy nhiên, các chiếc Royal Oak Offshore thường sẽ chỉ đi kèm với dây cao su hoặc dây da, và điều đó khiến các người yêu thích bộ dây biểu tượng của Royal Oak không hài lòng.

Bình thường, lúc nói về độ hoàn thiện của 1 chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, bộ máy cơ khí sẽ được cho lên trên cùng. điều đấy cũng tương đối dễ hiểu, cỗ máy cơ khí của 1 chiếc đồng hồ đeo tay được lắp từ quá nhiều các linh kiện siêu nhỏ, và những chi tiết này sẽ cho người chơi cảm thấy được tay nghề hoàn thiện của các người nghệ nhân. Tuy nhiên, với dòng đồng hồ Royal Oak, chúng tôi còn phải nói kỹ hơn về phần hoàn thiện vỏ bên ngoài.

Đầu tiên, chúng ta hãy quan sát bộ dây của chiếc Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01. Đây quả là 1 tác phẩm nghệ thuật thật sự với các đường chải xước tinh tế. Phần cạnh ngoài của bộ dây được vát nhỏ dần từ tai càng cho tới khóa, với 1 sự chuẩn xác ngạc nhiên. Từng mắt dây như được nối liền với nhau mà không có Một tầm khoảng gợn nào khi tôi lướt ngón tay lên trên. các rãnh bên trong được đánh bóng bằng tay không dùng máy móc hoàn toàn, đem lại sự tương phản hoàn mỹ với bề mặt chải xước.

Bộ khóa ẩn được thiết kế rất là tinh tế, nằm dưới logo AP của thương hiệu. Để mở khóa, chúng ta phải đồng thời ấn vào Hai nút ở cạnh dây – điều đấy tạo độ cứng cáp cần thiết cho chiếc đồng hồ đeo tay, giúp tránh tình huống khóa dây tự bật ra và gây những hậu quả đáng tiếc.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/