Thứ Ba, Tháng Ba 9

Tình hiểu sản phẩm đồng hồ Rolex Replica Class El Primero T Open

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ Rolex Fake Class El Primero T Open, Một chiếc đồng hồ tự động tự động đẹp mắt được trang bị bộ máy El Primero Caliber 4021H, đặt trong lớp bộ vỏ bằng vàng Au 750 trang nhã và men lì có kích thước 44 milimet với mặt đồng hồ lộ cơ van tim cùng mặt sau trong suốt.

Các chất liệu và linh kiện được chọn lựa vô cùng chu đáo, chế tạo Một những cách tinh tế với độ chuẩn xác cao hàng đầu để đảm bảo sắc đẹp của nó có thể bền vững với thời gian. vỏ của đồng hồ đeo tay được làm bằng vàng trắng 18k nguyên khối đẳng cấp có đường kính 42 milimet và dày tầm 15mm, ko quá lớn đối với những người thanh đạt có nhu cầu lựa chọn Một chiếc đồng hồ làm trang thiết bị trên cổ tay của mình. Dây đeo được làm bằng da bò thật 100% cực kỳ dẻo dai, rộng tầm 22mm, và được trang bị 1 khóa gập tiện nghi cho việc biến chuyển.

Kết quả hình ảnh cho rolex

Để tạo thành những góc xem mạch lạc nhất cho cỗ máy El Primero 4021H tinh vi nằm bên trong nó, mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay là kính khoáng Sapphire trong suốt, trong khi ở phía trước, trên mặt số bạc ở góc 10 giờ là cửa sổ hướng vào trái tim của hệ thống.

Mặt lưng của đồng hồ Richard Mille Super Fake được cố định bằng Sáu con vít, và như thường lệ, chạm khắc trên đó tên của chiếc đồng hồ. Lớp kính cứng nhất cong, được gia công để có khả năng chống xước tốt hơn, cùng với 1 lớp chống chói lóa khi coi vào bên trong. Ở bên tay phải là nút vặn biến đổi tính năng giờ và chức năng lên cót, được gán với logo chữ ký biểu tượng của nhãn hiệu, cùng với Hai nút bấm giờ. tất cả cấu trúc được gia công không vào nước cho phép chiếc đồng hồ đeo tay ko chịu tác động bởi mưa hay sương mù qua thời gian dài sử dụng.

Chưa kể tới cửa sổ lộ máy bên trong, bản thân mặt đồng hồ của Rolex Like Auth El Primero cũng tuyệt đẹp. Sự tuyệt đẹp của bề mặt trắng bạc. những cách xếp đặt những góc cạnh 1 cách hoàn mỹ giúp cho mọi thứ trở nên rõ ràng bất chấp sự phức tạp của nó.

Trên mặt dial, chúng ta có kim giờ, phút, giây có tông màu bạc và kim chỉ năng lượng màu vàng Au 750. Chạy xung quanh mặt dial là 10 chữ số chỉ giờ. Số mười và 11 được thay thế bằng 2 mũi tên. Ở bên trong, bên cạnh cửa sổ lộ cơ van tim ở góc chục giờ là mặt đồng hồ phụ nửa giờ ở góc 3 giờ, chỉ báo năng lượng ở góc Sáu giờ và mặt dial phụ với kim Ba nhánh ở góc Chín giờ.

El Primero 4021H là cỗ máy được sản xuất bởi Le Locle do chính thương hiệu Rolex Replica 1:1 sở hữu, gồm 248 bộ phận nhưng chỉ dày chưa tới 8mm, và có hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ. các bạn hoàn toàn có thể tin được điều ấy bởi nó đã đạt được chứng nhận từ COSC. Cơ chế tự lên dây với 39 chân kính và giao động với Một tần số đánh ngạc nhiên, 36000 nhịp mỗi giờ, tích trữ sức sống sử dụng được trong 50 giờ. tính năng bấm giờ của thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 El Primero 4021H có thể đo được khoảng thời gian ngắn đến phần mười của giây. Và đặc biệt, rotor gia công bằng phương pháp dập thép của chiếc đồng hồ được bày biện bằng họa tiết sắp đặt gợn sóng Côtes de Genève cực kỳ tinh xảo.

Nói chung, Ro.lex Super Fake El Primero cứng cáp là 1 chọn lựa cho các tín đồ thời trang. bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay được chải chuốt và đánh bóng, gắn kết với dây đeo da cá sấu tự nhiên đen và mặt đồng hồ trắng bạc sành điệu làm cho nó là 1 chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp cho cả những dịp trang trọng cùng lúc dùng thường ngày. cấu tạo ergonomic làm cho bạn nhận thấy rất là thoải mái khi đeo nó trên cổ tay, trong khi khả năng chống bụi là yếu tố giúp đỡ chiếc đồng hồ đeo tay có thể trở nên Một phụ kiện must-have của bạn mỗi khi ra đường. hơn nữa, bộ máy El Primero 4021H được chứng nhận COSC cũng là 1 ưu điểm rất là đáng để ý.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/